14/04/2017

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí tham gia kiếm tiền từ Tixuma - Kiếm được 1000 euro mỗi tháng

Đăng bởi Admin | 14/04/2017 | 2 nhận xét


Đầu tiên, bạn truy cập vào TIXUMA

Tại trang chủ của Tixuma, chọn Register, bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt cho tiện bằng cách bấm vào biểu tượng Chuyển đổi ngôn ngữ ở góc trên bên phải của trình duyệt:Điền đầy đủ thông tin như Tên đăng nhập, Email…Trong mục Country bạn chọn United States (Hoa Kỳ), chọn ngôn ngữ là English (Tiếng Anh), nhập mã Capcha là dãy số ở hình bên.

Chú ý: Trong mục Cuppon Code bạn nhập: HCWXDBNB   để được nhận ngay 2 Euro tiền thưởng vào tài khoản nhé.

Tiếp theo bạn Tick chọn vào mục I ‘ve Read and agree… để đồng ý với các điều khoản của Tixuma, cuối cùng chọn Submit Form để hoàn tất đăng ký.Xuất hiện thông báo Đăng ký thành công, tiếp theo Hệ thống yêu cầu bạn phải đăng nhập vào tài khoản để Xác thực tài khoản:

Tại ô đăng nhập, bạn điền tên Đăng nhập (Hoặc Email) của bạn vào ô User, nhập mật khẩu vào ô Password, chọn OK:


Bấm Email verifizieren  để xác thực Email:Xuất hiện một trang xác thực bằng tiếng Đức, Bạn chọn hết 3 mục tùy chọn, xong rùi bấm Emailadresse Jetzt aktivieren:


Tiếp theo bạn Đăng nhập vào Email mà bạn vừa dùng đăng ký  Tixuma, sẽ có 1 Email mới từ Support@tixuma.com gửi đến (Chú ý: Một số trường hợp do hệ thống lọc thư nên các bạn nên kiểm tra thêm trong mục Spam nhé).


Bạn bấm vào đường Link trong mail gửi đến để hoàn tất việc xác thực tài khoản.

Chúc các bạn thành công!


Nhập: HCWXDBNB vào mục Cuppon code  để được nhận 2 Euro tiền thưởng 

CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG CỦA TIXUMA:

1. Trả thưởng dành cho người sử dụng (Thu nhập Trực tiếp):

Trong một tháng bạn chỉ cần đăng nhập vào TIXUMA tối thiểu là 10 lần và sử dụng thanh công cụ của Tixuma để tìm kiếm thay vì dùng thanh tìm kiếm của google và bạn sẽ được trả hoa hồng cho 10 lần đó là 10 € (Euro). Mỗi lần đăng nhập và sử dụng để Tìm kiếm một thông tin tùy ý, không yêu cầu về thời gian hay bất kì điều gì. Một tháng hệ thống sẽ tổng hợp 1 lần và trả tiền cho bạn qua ngân hàng hoặc Paypal vào ngày 15 hàng tháng.
LƯU Ý: Để được trả thưởng 10 €, bạn phải có ít nhất 9 ref (người giới thiệu). Tức là khi nào bạn giới thiệu được đủ 9 người tham gia đăng kí và họ phải hoạt động (Active) trên Tixuma (theo link giới thiệu của bạn), thì Tixuma bắt đầu trả thưởng cho bạn.
2. Trả thưởng dành cho người giới thiệu (Thu nhập Gián tiếp):
ĐÂY LÀ THU NHẬP CHÍNH CỦA BẠN TỪ TIXUMA, BẠN CÓ THỂ KIẾM 1000 EURO 1 THÁNG VÀ NHIỀU HƠN NỮA...
Bằng cách giới thiệu bạn bè, người thân đến với TIXUMA, giống như việc quảng bá cho nhiều người biết và sử dụng TIXUMA, TIXUMA trả thưởng cho bạn trong hệ thống tới 9 cấp độ như sau:
Level 1: Họ cần giới thiệu được ít nhất 3 người đăng kí và hoạt động (Active) .(Tối thiểu là 3 người Active thì bạn mới được tính thưởng từ họ nhé)
Level 2: Những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu được 3 người tiếp theo vậy là bạn có 27 người.
Level 3: Bạn đạt 81 người
Level 4: Bạn đạt 243 người
........................................
Cấp 9: Bạn đạt 19.683 người, bạn kiếm được 1.180 € (Euro)
Cách tính tiền thu nhập hàng tháng: 1 người trong hệ thống của bạn hoạt động, bạn nhận được 0,04 €.
Ví dụ: Hệ thống của bạn có 1000 Refs (Thành viên tuyến dưới) thì hàng tháng bạn nhận được số tiền là 0,04 x 1000 =40 Euro. (Tháng nào bạn cũng nhận được nhé).
Trên đây là minh họa thu nhập theo mức tối thiểu là 3 người, trên thực tế bạn có thể giới thiệu không giới hạn và số thu nhập của bạn từ hệ thống 9 tầng cũng là không giới hạn.
Chú ý: Số tiền tối thiểu là 10 Euro thì bạn mới rút tiền về được nhé (Minpay=10€). 
Rút tiền qua Paypal bạn nhé.

Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tham gia ngay TẠI ĐÂY !
nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy cmt dưới bài viết này, mình sẽ giải đáp thỏa đáng cho bạn.
Chúc bạn thành công với TIXUMA !

2 nhận xét:

  1. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật thì đây là những công ty dịch thuật uy tín mà bạn không thể không biết. Giải “Top 3 Thương hiệu dịch thuật uy tín nhất năm 2019” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, Công ty dịch thuật miền trung, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành đã vinh dự được tôn vinh. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật kiên giang - dịch thuật miền trung tại 100 Trần Hưng Đạo, TP Rạch Giá là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Kiên Giang và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng campuchia (khơ me) tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật thanh hóa : địa số 449 Quang Trung, thanh hóa là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại thanh hóa; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ lang son translation: dịch vụ dịch thuật tại Lạng Sơn cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tại bến tre: địa chỉ 100 Trần Cao Vân, TP bến tre nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại bắc ninh; dịch thuật điện biên : Địa chỉ 123 Lê Trọng Tấn, TP Điện Biên chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Điện Biên; dịch thuật tại cao lãnh, đồng tháp 43 Điện Biên Phủ, TP Cao Lãnh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành tại Đồng Tháp; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại hòa bình : địa chỉ 261 Bùi Văn Hòa, TP Hòa Bình là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Hòa Bình. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Nhận dịch thuật công chứng đa chuyên ngành: Hợp đồng Kinh tế; Giấy xác nhận tài chính; Giấy chứng nhận độc thân; Dịch thuật Hồ sơ cá nhân; Dịch Hồ sơ đi du học; Dịch thuật Hồ sơ xuất khẩu lao động; Hộ khẩu; chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dângiấy kết hôn; hợp đồng kinh tế; đồng xuất nhập, báo cáo tài chính; Dịch thuật hồ sơ mời thầu; Dịch hồ sơ dự thầu; hồ sơ thầu; Dịch thuật công chứng giấy xác minh tình hình tài chính để đi nước ngoài; giấy ủy quyền; Giấy xác nhận hôn nhân, giấy xác nhận độc thân; Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy ủy quyền;. Các dự án đã triên khai đều nhận được phản hồi hài long của khách hàng.Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tiếng tây ban nha của chúng tôi. email: info@dichthuatmientrung.com.vn. Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt

    Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Bạn có thể chèn link vào nhận xét bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên link</a>
- Tạo <b>Chữ đậm</b> và <i>Chữ ngiêng</i> cho nhận xét
- Hãy Chuyển đổi mã code trước khi chèn vào nhận xét
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Thủ thuật vi tính
- Những nhận xét nào không lành mạnh hoặc chèn link spam sẽ bị xóa khỏi blog.

Mã hóa Code

Support : Trick Blogspot | Ghost win | Website Design | Seo Trick | Ghost win | Software Free | Site Map | Back Link | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuthuatvitinhaz.blogspot.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2013. Thủ thuật Số - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva